Đây là 1 phần mềm khá hay để ae có thể dùng tạm trong thời gian chờ bác VDT khắc phục lỗi Knock On cho em DCM: Proximity Actions Phần mềm này có thể sử dụng cách Hold sensor hoặc wave để bật tắt màn hình khá hay. nói chung là không đi được đường thẳng thì đi đường vòng cũng OK. Đã test thử thì hold sensor hoạt động khá chính xác và thời gian đáp ứng cũng nhanh.
Hôm nay mình đã tìm ra 1 cách để sử dụng Knock On, Như mọi người thường làm sẽ là knock vào giữa màn hình với 2 lần cách nhau rất nhanh tầm 0.2s và tỷ lệ thành công là 0% vì thế mọi người sẽ kỹ là knock on bị hỏng, và nhất là với bản DCM sẽ không hoạt động cách sử dụng update firmware như với các dòng khác: Dial-> 3845#*01# sau đó chọn update firmware nhưng ko làm đc với DCM, và uprom cũng ko ăn thua Nhưng sau khi nghiên cứu thì mình thấy có cơ hội vì thực tế là Knock on không hoạt động chính xác như với Knock off: tap vào bất cứ đâu trên màn hình đều được. Nhưng với Knock on thì các bạn thử knock phía trên của dòng chữ Docomo, ngay vị trí của nút Home. với cách thức như sau: - 2 lần knock cách nhau tầm 0.4 - 0.5s, không nhanh như với Knock off. - độ mạnh thì hơi mạnh 1 chút nhưng cũng đừng quá mạnh như bấm nút vật lý. - Nhớ cầm đt trên tay nhé đừng để dưới bàn vì nó sẽ bị hấp thu lực. Bạn cứ thử vài lần chắc chắn sẽ có lần được. cứ như thế bạn sẽ biết mức độ và càng nhiều lần tập bạn sẽ thành công nhiều hơn. Chúc các bạn may mắn, bạn nào có kinh nghiệm gì thì post cho anh em tham khảo với nhé.
Em thì không flash lại rom chỉ cấu hình lại: mở Call Phone: nhập 3845#*mã máy# > HW Test > > Touch Test > Chọn Touch firmware Upgrade > ok ddowij reset la xong. Nó sẽ cập nhật lại Knock On, theo em biết mặc định nó không tự mất được trong quá trình up rom Cook nó bị ẩn thui, gõ tắt được nhưng không gõ mở màn được
Mk cũ từng bị là do cài recovery . nên để recovery mặc định của máy ..cái này cũng là một ý kiến đấy các bạn thử đi