Con 900 thì ngon hơn, đẹp hơn, mỗi tội cái viền benzen thì ko mê đc, dùng vài tháng tróc tùm lum bác ạ
Thế thì đúng là không mê được, em dùng không giữ gìn mấy mà gần 1 năm rồi con 880s này trông vẫn ngon lành.
Chờ bản final nhá các bác. Final sẽ vẫn đầy đủ nhưng k có fc và có thêm vài thứ đặc biệt  Mình cứ đọc đi đọc lại câu này, y như khi xem cờ nhíp hay tua đi tua lại... Gửi Từ IM-A880S Trên App ChoiMobile.
Chỉ còn một vấn đề là Mình chủ yếu dùng 3G , so với bản gốc + patch Việt của bạn Minh trọng thì có vẽ máy bắt sóng yếu và hơi nóng hơn . Chủ thớt nếu được lưu ý dùm . Thanks ..
Sau tin Android L ra mắt. Không biết pantech có hổ trợ những dòng cao cấp gần đây a870 -> a910 ko nhỉ, a880 mà đc lên chắc mình gắn bó suốt đời luôn quá )
Do các bác vẫn chưa biết cách sử dụng rom này đúng cách theo như mình mong muốn thôi. Để bản final này sẽ tối ưu tất cả để các bác k phải mất công làm thêm thao tác gì ngoài up rom xong cài game cài ứng dụng rồi dùng và trải nghiệm.
Tầm bao lâu nữa thì có bản final a? Cho ae cái thời gian để còn bít mà hóng, 1 hay 2 tuần nữa có hk a? Nôn quá a ak, hehe.
Bác Valentino và các bác cho hỏi khi Việt hóa thì các bác phải mở từng file apk ra sửa đổi file string.xml à? Có cách nào làm nhanh hơn ko? Gửi Từ IM-A880S Trên App ChoiMobile.