có bác nào thử factory reset trong phần setting chưa.sáng nay mới làm 1 phát xong.máy khởi đông lại.sau đó là không xài được bàn phím.máy báo lỗi : không thể truy cập google vào lúc này. thế là phải restore lại
Kaka. Xài rơm bác mình kết nhất là khoản nghe nhạc và chụp hình. Bác cho mình xin file zip pmềm nghe nhạc giống như file chụp hình nhé. Để mình fang vô con LG gx
Lâu ngày mới có time lên diễn đàn chúc mừng @valentino.nth hồi này mod rom lên tay ghê Gửi Từ IM-A880S Trên App ChoiMobile.
Phải công nhận pin bản này ngon gấp vạn bản trước Xác định xài từ hôm qua đến giờ chưa phát hiện lỗi gì trừ những lỗi các bạn đã thông báo và cũng chả bị fc bất cứ app nào cả ^^ Gửi Từ IM-A880S Trên App ChoiMobile.
Có ai bị nữa k nhỉ mình vẫn bt mà trước khi gỡ phải dùng titanium backup để wipe data đi rồi gỡ bằng titanium backup mới sạch sau đó cài lại xem. Nhưng mà cơ bản dùng Chrome tốn tài nguyên mà chắc chắn không bao giờ hơn trình gốc. Mình luôn có xu hướng dùng mọi thứ gốc để đạt được sự đồng bộ nhất. Cái safebox bạn nào bị lỗi thì đã đảm bảo đọc kỹ hướng dẫn sử dụng chưa vì bản này không mấy người bị lỗi đó đâu nhé tốt nhất là thử up lại rom một cách cẩn thận theo hướng dẫn xem thế nào.
Phần mềm nghe nhạc và chụp hình là phần mềm nguyên gốc mà bác cái này thì phải thao tác tối ưu trong hệ thống chứ không phải do trình phát nhạc và chụp hình đâu bác ạ
sóng sánh thế nào các bác ơi??? tại e đang dùng rom sphinx sóng 3g yếu quá :3 mà cho e hỏi là bắt buộc phải dùng recovery này ms flash đc hả???