theo mình tìm hiểu, phiên bản rom 167 khá tốt, nhận được bluetooth của cả tai phone bluetooth, cả bàn phím bluetooth mình sài tốt cả, call thì có hiện tên người liện lạc, có thể lấy danh bạ từ thẻ sim, sóng gió tốt, có thể mở máy bằng nút volum "-" được. nhưng vài ưu điểm ủa em nó là: - sms chỉ 80 ký tự (cái này lên google play tải cái GO SMS thì full 160 ký tự, gửi và nhận điều full cả). - các app Hàn Quốc còn như cũ. - không có tiếng việt (ai khống biết sài tiếng anh sẽ mò hơi lâu đấy) - nút tắt và mỡ nguồn không được nhạy lắm. còn gì nữa mình chưa tìm hiểu thêm.
Rom lu6200 xưa nay hay dính lỗi không hiện tên người gọi, người gửi sms tới, bản 167 mới thì chưa test - sms root máy -> sửa ok - App hàn xóa bình thường - stock rom thì tất nhiên rồi
mong bác chủ thớt sớm ra hàng mới cho anh em nhờ.con lu6200 này sức mạnh thì có thừa mà về đây ko sử dụng được bao nhiêu cả.
Không biết lỗi miss call tới bao giờ mới khắc phục được hoàn toàn. Bệnh nan y quá. Dùng tất cả các room mà room nào cũng bị lỗi này hết. Hi vọng bản mới ni có bước khởi sắc
bác này noi đúng, không thể nhập xuất từ thẻ sim qua đươc. giờ ngồi mò danh bạ để nhập bằng tay thôi. bàn phim nhắn tin cũng hơi chập một tí.
bạn làm tnay nhé. 1 là vào chỗ gọi nhấn: *#*#4636#*3*>>bấm menu chon sim. rồi menu copy toàn bộ sim. 2 là bạn tải cái contast2sim về rồi copy vào máy là khắc phục đc ^^