CHO MÌNH HỎI CÀI Viper CHO ROM MIUI CÓ KHÁC VỚI ROM KHÁC KHÔNG mình cài theo bài này: http://choimobile.vn/threads/mod-am-thanh-chuan-cho-optimus-g.11125/ nhưng không tìm thấy dòng lpa.decode=true để sửa thành lpa.decode=false. Hoặc ai đã cài rồi hướng dẫn giúp mình với.
Bác cài WSM Tool trên xda về,chạy tool lên giao diên có 2 mục Modules và Online chuyển qua tab Online dowload modules NetworkLocation Fix về install lên rùi chuyển qua tab Modules bật NetworkLocation Fix lên sau đó nhấn vào reboot,vào gmap và tận hưởng.
Cảm nhận của cá nhân mình sau khi cài bản MIUI 3.10.26 là: - Máy mát,pin dùng 3g on cả ngày từ 8h sáng đến giờ vào facebook với đọc báo chỉ dùng 3g chứ không dùng wifi (không có wifi) hiện tại onscreen mình đang được 2h02p và pin còn lại là 45%,một con số khá đẹp Lỗi GPS vẫn lỗi nhưng mình đã fix được,app đèn pin bị lỗi nhưng fix được,vẫn chưa có hiệu ứng mờ mờ khi vào đa nhiêm và folder hi vong bản sau sẽ fix được,và còn cái camera mình vẫn chưa ưng,không ngon bằng rom gốc thật,nếu ai có cách gì làm cải thiện camera của MIUI thì chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé,mình sẽ theo dõi và update nhưng cách fix mới nhất.