Đã việt hóa xong nhé, dành cho tất cả các đời máy chạy ICS và JB Anh em set permisson rồi chép vào system/app, khởi động lại và tận hưởng. Sau đó cài thêm các bộ theme của bác chủ thớt để có thêm nhiều lựa chọn nhé. Đã test trên sky A760, 770, 820, 830, 840, 850, lg và samsung. http://www.mediafire.com/download/ci47p2797u6sixd/LGHome3_HDPI.apk
Cài bộ theme như nào hả bác ơi... cho vào system/app và set hả bác ? Gửi từ IM-A830L của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
Mình hướng dẫn cụ thể luôn cho các bạn mới vọc vạch nhé: 1. Chép vào bộ nhớ máy. 2. Dùng root explore chép từ bộ nhớ máy vào bộ nhớ system. 3. Set permisson. 4. Chép vào app trong system, khởi động lại. 5. Chọn màn hình chính là home, ok giờ bạn đã có giao diện của LG optimus. 6. Bạn tải thêm các bộ theme của bác chủ thớt và làm như hướng dẫn từ 1->4. Bây giờ bạn đã có 1 bộ giao diện hoàn chỉnh của Galaxy, HTC, Sony, LG, CM10, chúc bạn vọc vạch vui.
Bộ kia mình cũng thử và không xài được, do file LG home làm không chuẩn. File này dùng cho tất cả các máy bác ợ, mình đã test trên full dòng sky, lg, samsung đều thành công.
Bác ơi cho hỏi e đang xài cái rom aopk cm10.1. E copy vào bộ nhớ máy rồi thử cài nó báo app not installed tiếp theo e xài ES File explorer coppy nó vào bên bộ nhớ hệ thống nó không cho cứ báo lỗi open fail: permission denied vậy giờ phải làm sao hả bác
hazzz. m mới dùng android chả biết gì cả..... m vào CHplay down thì thấy cái root explorer phải mua mất tiền thì làm thế nào đây bạn ơi ???