180L cài rom stock v20p mod, để GSM only, bright 40% thì xài screen on được hơn 5h là OK chưa các bác?? chờ tầm 12-16h tùy ngày, screen on thì ~5h thôi rom stock thì ko change GSM <=> WCDMA được, vậy có rom nào chuyển được mà ko reset máy ko (mình dùng mã 5457... để change vì trong mục roaming ko chỉnh đươc luôn), tích hợp vô notification center càng tốt (như IP/ipad íh, nhấn tắt 3G thì tự động chuyển về egde, chừng nào tắt data thì mới tắt gprs luôn, đằng này cho 3G off là gprs đi theo luôn)
ae ơi cho e hỏi, con G của e cái viền kim loại nó bị tróc, vậy e có thể mua cái viền này ở đâu để thay thế vậy ah
Các bác giúp em với, con F180L của em sau khi up rom xong bắt wifi nó chỉ remember thôi chứ không connected, còn sóng sánh thì lại ok. Tks.
đang xài F180L xài rom GỐC 4.1.2 up qua OTA luôn. chưa có kinh nghiệm nhiều ko dám ROOT này nọ. - bị lỗi call roaming -> chưa biết cách fix , anh em nào chỉ mình cách fix lỗi này mà ko root đi - sms 80 kí tự -> đã fix = cách xài GO SMS PRo đây là thông số của mình
chào mọi người! em mới tham gia diễn đàn mong người giúp đỡ Em mới mua 1 em F180L khi mua ở tiệm đã up sẵn rom quốc tế Việt Nam đã root nhưng chưa cài Recovery, mọi người cho em hỏi là bản rom này xài tốt k? pin ổn k? hiện h bản rom nào ổn định và pin tốt nhất chỉ giúp em với cám ơn mọi người
Mới nhất vẫn là v10g cụ ạ. Ngoài ra v10f còn có 2 version của nhà mạng khác nữa Gửi từ LG-E975 của Christian Wayne
mấy bác cho em xin hướng dẫn up rom Sing với, máy em đang ở rom quốc tế bản Việt Nam, TKs mọi người ^^