Cụ hoang ơi. Bjo e mất cái tastmanagerbin thì làm sao để lấy lại đc. E rất thik theme gflexh mà cái xóa ram bị lỗi. Mong cụ fix lỗi này jùm a e đc k ah? Bản rom này đúng là càng dùng càng mượt cụ ah vuốt mà phê phê cái tay Gửi Từ LG-F260S Trên App ChoiMobile.
Vừa trao đổi với 1 cậu bạn build kernel. Có thể là chip của LTE3 nó đã lược bớt cái HDMI rồi. Nếu là bị lược mất rồi thì chịu. Cái này phải chờ @binary vào confirm. Mình ko giỏi bằng bác ấy.
Mình đã nói rồi mà. Muốn cái Taskmanager chạy đc trên Theme flex ko lỗi thì cần dùng cái Taskmanager của G2. Lúc copy thì đừng chép đè vào vội, mà xóa của LTE3 đi (xóa cả odex và apk) rồi reboot, sau đó hẵng copy vào system app
Cụ ơi e thử chuyển cái tastmanager g2 sang bản cụ hoangnova mà k đc. Hình như k có file odex thì k đc. Bản v3, v4 của cụ k có odex mà vẫn chạy đc mà. Khoai wa Gửi Từ LG-F260S Trên App ChoiMobile.
Ok. Máy e bị cái lỗi để cho wifi bật khi ngủ nó cứ ở chế độ luôn luôn, e chuyển sang không bao giờ khi reboot lại tự chuyển về luôn luôn, wifi tự động bật Gửi Từ LG-F260S Trên App ChoiMobile.
bác hoangnova k mod cái báo dung lượng pin vs kb/s nhỉ, em thấy 2 cái đó hay hay tiện sử dụng mà. ah vs cái clear ram nữa, nó chỉ hiện lên cái đồng hồ đo chứ k thấy nút bấm clear, em mới up bản này lúc chiều, lúc mới up xong thấy máy hơi đơ đơ.
Chuẩn luôn cụ ah. Mà e tìm cái taskmanager nhưng k cái nào có odex cụ ah. Cụ deodex júp e vs Gửi Từ LG-F260S Trên App ChoiMobile.
vâng em mún đỗi bàn phím cuộc gọi như vầy thì copy những file nào mấy bác hĩ :v @dokyson @Đạt Nguyễn @hoangnova em copy Contactbin + LGPhone mà ko hiện ji` ráo :v
Bác @hoangnova nói đúng đấy. Để xuất ra hdml thì cần con chíp riêng. Usb chỉ là cái vỏ cho con chíp đó thôi nha. Việc xuất này theo chuẩn chung là MHL các dt được hỗ trợ thì không có LTE3 nha http://www.mhlconsortium.org/productlist/mobile-devices/ Còn các bạn muốn tìm hiểu thêm MHL là gì thì có thể tham khảo ở đây http://www.tinhte.vn/threads/tim-hi...-smartphone-tablet-ra-man-hinh-ngoai.2159070/