có rom optimus F7 LG870 hoặc LGus870 rồi ma. nhưng giờ nó không cho tải rom. mình chỉ tải đc system của nó và rom nưa 1.02 Gb nhưng không biết up vào có die không còn link gốc cmslg không trai duocj nó báo bạn khong có quyenf tải file này. bản của hoàng nova mode tùm lum nên mình nghĩ tiếng việt không chuẩn. tiếng việt chuẩn của LG chỉ nằm ở bản việt nam E975 thôi. LTE3 mình việt hóa chuẩn đc fame-res thôi còn chưa biết việt hóa thêm những gì nữa. lg-res thì việt hóa đc một ít nhờ và LG L7
Vừa phát hiện ra bản rom của hoang nova không thể truyền dữ liệu từ máy tính qua điện thoại khi kết nối qua cáp usb. Mình cắm vào máy tính mà không thấy máy tính nhận điện thoại và thẻ nhớ mà chỉ thấy điện thoại báo sạc pin thôi. Không biết có phải là bản rom bị lỗi không hay do mình làm thiếu bước nào. Mong các cụ giải đáp hộ.
đủ driver chưa bác.e cũng có líc bị như vậy nhưng khởi động lại đt và máy tíh là được.nên k phải do rom Đăng ký hoặc đăng nhập để thấy Link - Thể hiện văn hóa bằng nút " THANK"
Lg 870 và us870 hình như chỉ là bản của mỹ thôi chứ đâu phải quốc tế mà Gửi Từ LG-F260S Trên App ChoiMobile.
máy móc cũng có lúc k ổn định chứ các bác.ngay autorun driver có lúc k chạy chẳng hạn e nghĩ k nên nói thế Đăng ký hoặc đăng nhập để thấy Link - Thể hiện văn hóa bằng nút " THANK"
e chụm 3 ngón tay là màn hình tắt bác nè Đăng ký hoặc đăng nhập để thấy Link - Thể hiện văn hóa bằng nút " THANK"
Cài cái giao diện Nova bản trả phí, nhấn 2 lần để tắt màn hình cũng được (nhấn 2 lần gán cho ứng dụng tắt màn hình)
http://csmgdl.lgmobile.com/dn/downl...6573210987654321/LG870ZV4_06.S4_06.P31103.cab link rom optimus F7 LG870 day. da up cho con f260s ko bi mat song nha. ca nha thu
Up qua kdz . Hay restore đấy bác, up có bị sao ko đó,xem chừng ko phải room của nó bir như chơi Gửi Từ LG-F260S Trên App ChoiMobile.