ai ở sài gòn dạy mình uprom với mình chẳng biết up thế nào,up sợ chết máy quá,ai chỉ giúp với mình xin hậu tạ
@dokyson pro cho em hỏi bản fix stock của bác có chuyển 3g -> 2g đc ko ạ? Em để mạng 3g sóng chày quá
bước 1: bác làm theo hướng dẫn ở đây: http://choimobile.vn/threads/huong-dan-up-rom-goc-moi-nhat-lg-optimus-lte3-f260-f260s.7205.html up rom lên rom gốc v10l bước 2: tiếp theo bác up xong thì bác root máy và cài recovery: http://choimobile.vn/threads/huong-dan-root-cai-recovery-lg-optimus-lte3-f260-f260s.7206.html bước 3: bác có sẵn bản rom sphin X v1.1 của bác hoangnova rồi thì bác cop vào thẻ nhớ hay bộ nhớ máy cũng được bước 4: Vào recovery Dùng vol để di chuyển, power để chọn Tiến hành làm sạch máy Full wipe bao gồm:wipe data/factory reset.wipe cache partition advanced:wipe Dalvik Cache Back Mount&stogare/format cache/format data/format sdcard/format system/go back Sau khi làm sạch máy toàn bộ: Chọn backup and restore. Chọn restore (nếu đặt file rom trên bộ nhớ máy -> Lưu ý: không wipe data/factory reset ở bước trước ->chỉ sử dụng trong trường hợp máy không có thẻ nhớ) Chọn restore from from external sdcard (Nếu đặt file rom trên thẻ nhớ) Chọn file rom>bấm yes và đợi -> cài đặt xong Full wipe lần nữa Flash file patch(nếu có) -> choose zip from external sdcard -> chọn file patch Reboot system now
Cụ nào có file apk screen off của bản v10j by cụ chuyenvien.net cho em xin với ạ! Em cảm ơn nhiều!
ốc lg lte 3 có dễ xước ko bạn,mua vài ngày giờ mới đê ý có 2 con ốc bị xước,trc lúc mua mình co test nhưng đâu thấy có xước đâu hay lúc mua về mình làm cho nó xước nhỉ .(lúc mua có mở vô mở ra để thay pin) mà nếu hàng dựng hay hàng đã bung thì nó tồn tại bao lâu a.up rom bao nhiêu lần thì nó chết?
chỗ mình bán op lưng con này rẻ như rau cái này có 40k (mềm) cái này didongthongminh và msmobile bán 250k chỗ mình bán có 120k sao LTE3 rớt giá vậy ,mua rồi tiếc quá
em mới úp room V6 của bác @ĐạtNguyễn em thấy 1 số lỗi này : - Lỗi ấn phím home không trả lời cuộc gọi đc ( vào cài đặt đánh dấu tích vào ý , thoát ra thử gọi đến vẫn không đc, vào cài lại thì mất dấu tích ) - Lỗi tiếp theo là sạc pin báo ảo . đến tầm 98% pin thì k sạc nữa mà đèn báo chưa báo đầy ( khởi động lại ngay lúc đó thì mới có 90%)
B vào data/system xóa file batery.bin đi Phím home thì ai dùng làm j b.khác j cục gạch Sent from my LG-F260S
Các bác cho em hỏi sao con lte 3 của em tải phần mềm mp3 với nhaccuatui về đều nghe nhạc k được... Em xin cảm ơn ak