L đau đầu với vụ hotpost này lắm rồi cụ ơi,mấy ngày nay cũng thử Mobile hotpost fĩx đủ kiểu cho nó,thay apn bằng tay,tự động...Nhưng nó chỉ phát ra sóng,laptop bắt dc nhưng khg vào được cụ ah,Cụ cố mượn 1 máy L fix dùm ae cái này nhé. Thanks cụ.
Hay là nó ko nhắn đc tin ko dấu hả bác. Em thử mãi tin rất ngắn nó mới gửi đc huhu Đối với anh tiền là giấy em cần cứ lấy rồi đi đi
mình ko nhầm thì tin ko dấu nó chỉ gửi đc cỡ này thui bạn ạ Có dấu đã gửi đc thì ko thể ko gửi đc ko dấu bạn ạ
em dùng mạng nào? cài đặt như trên thôi chứ có thêm gì nữa đâu..nếu vẫn chưa dc thì em reset máy đi,khởi động lại máy>>cài đặt như trên coi sao.
anh không có làm cái này em ơi,nếu mở khóa = phím volume thì ko add được lệnh..rung khi kết nối và kết thúc cuộc gọi.
e chỉ cần mở khóa = phim volume thôi còn rung khi kết nối với nhận cuộc gọi k có cũng dc a hướng dẫn giúp e với
thường thì một bản rom đã hoàn thiện,muốn mở khóa = volume thì cài thêm app volumewakeup.. em đưa đ/c gmail anh send cho. lưu ý là xài app đó nó ngốn pin ko ít đâu..