Chào pác mod, Vốn là mình mới tậu 1 em f120l, 4/2013, hiện vẫn còn tiếng Hàn. Bước đầu tham gia dòng máy Hàn nên không biết gì hết. Nhờ pác mod hỗ trợ để máy hoạt động.
Hi, trước tiên tnks pác đã trả lời. Thú thực là máy toàn tiếng Hàn nên không biết xem rom là 4.0 hay 4.1. Pác cho hỏi là nếu rom là 4.0 thì mình để rom gốc rồi cài bản vh vô dùng được không? Hay là phải về root rồi mới làm được. Nếu pác ở TP.HCM thì cho cái hẹn, sẽ hậu tạ .
Ddug vậy pác ah. Pac qua dug v1.3.1 đi ổn định hơn Gửi từ LG-F120L của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
cụ k tổng hợp chung cả 3 bản S, L, K luôn 1 thể để anh em tiện theo dõi.... chờ cụ việt hóa nốt cho bản S là em cũng đưa ra fix tin nhắn của bản S luôn...cũng full
Làm dc n chưa có file apk để vh. Chỉ có bản K thôi. Tạo dc up qua .zip rồi up qua recovery luôn Gửi từ LG-F120L của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2