Em mới up rom xong để vài hôm xem sao đã. Mà em nghe mấy em bán hàng nói máy này được unlock bằng code mà có gì mà chưa hoàn chỉnh vậy bác?
Cái này em cũng không rõ nhưng nếu máy bác mua bên em thì bên em đảo bảo là không phải unlock lại ạ Máy dùng ổn định như máy quốc tế luôn không phải lo bị unlock sóng đâu ạ
Em vừa lấy em J này ở bên bác. EM đang định xem rom nào ổn định thì cài, nhưng lại sợ bị unlock. Hôm đó định xin bản rom bên bác nhưng anh kỹ thuật test mấy máy lâu quá nên em lại thôi (về cho sớm chợ) Mình dùng Lu6200 thì kết nhất bản của bác HoangNova nên định lấy G3 cơ, không ngờ bác Hoàng lại cook rom của Samsung nữa. Nhưng có điều một số tính năng như trên Lu6200 như đèn pin, mở máy băng volum, cửa sổ ghi chú... sao ko thấy bác cho vào các bản bên em J này vậy.
bác nào giúp em cài recovery cho bản room này với, muốn backup cái room lại để sau đỡ phải cài cũng như unlock mà ko backup dc
Em mua em này ở Hoàng Hà cũng dùng bản rom V1c Final .đang dùng thấy ổn chưa thấy gì hj ( không biết ở đây bán hàng ok không các bác)
Bác tải lại bằng chính link đó bác ạ Cái này là lúc tải file bị lỗi thôi chứ link tải không sai được đâu bác ja
Mình mới cài rom này đc 2 hôm, bật phần theo dõi pin thì thấy wifi luôn chạy dù đã tắt đi rồi. Có ai bị tình trạng này chưa chỉ cho mình sửa lỗi với...ko biết do rom hay do máy nhỉ??? (bật plane mode thì nó tắt đc). Thank trước.