Cùng ý kiến với bạn này,đây là dòng TV chủ lực Bravia của SONY,dòng này thì quá nổi tiếng rồi nên bạn k cần lăn tăn gì đâu.Quan trọng là chỗ mua thôi
http://www.nguyenkim.com/tivi-lcd-sony-kdl-32w674a-me6.html Con này em chưa dùng nên k biết, bác chịu khó tham khảo thêm thông tin nha. Nhưng con này k tích hợp DVB-T2 đâu nha bác, khuyên bác nên chọn con kia.
Xin hỏi máy mình lúc nóng lên khoang 40 độ thì xài gang tay lúc dc lúc không có ai bị như vậy không do máy hay do lỗi chung nhỉ hay do bản rom ai test thử giúp mình
Mình thấy con TIVI LED Sony KDL-40R470B-40, Full HD,100Hz; 10.3 Triệu cũng được đấy. Khuyên bạn không nên dùng 32inch, màn hình nhỏ quá!
Một khi máy nong nóng trên 40° thì đừng nói găng tay, dùng tay trực tiếp nhấn còn k nhạy nữa ấy chứ bác.