Các bạn muốn khắc phục tình trạng nghe bị giật trên walkman thì làm theo hướng dẫn của em: ( nhớ backup rom nếu sợ bị lỗi, như em là em chiến luôn ) ( dĩ nhiên máy đã root rồi nhé) 1. down file zip này về : https://www.dropbox.com/s/5f02cbhuaezqaxc/file.zip 2. giải nén được : musicfx.apk + V4A_2330.apk 3. vào setting -->chuyển chế độ xem thành "listview" , -->sound-->kiểm tra xem đã có "Music effects" chưa, nếu chưa thì dùng "Root Explore" copy file musicfx.apk vào /system/app, sau đó set permission nó là " rw-r-r". 4 reboot vào recovery --> wipe cache --> reboot system now (máy sé khởi động lại và báo đang update lại system). 5. khởi động xong thì cài file "V4A_2330.apk" vào máy như bình thường. 6. vào setting->sound->music effects-> sound endhancements 7. vào lại walkman nghe thử. Chúc các bạn may mắn, hoặc có thể may mắn lần sau
tặng các bác mấy cái ảnh chụp bằng e nó khá hài lòng.trời âm u nhé tạm ổn vs cam bản v6 gửi từ g2 đờ cờ mờ
Mình thấy ko cần xài cái đó đâu nha bạn. Mod cái quick g3 stt là đẹp lắm rùi,thêm cục pin là ok roài kaka
Bản V3 trước mình dùng có % pin trong quả pin, mà lên các V sau chả thấy có nữa. Mình thích để % pin ở trong quả pin hơn...nhìn rất pro.
V6 mà bác, trong phần mơ khóa màn hình e thấy chỉ có gạt, nhận diên khuôn măt, kiêu mẫu, pin, mât khẩu thôi ak. Ko có chạm nữa
em back up imel nó ra đc thư mục ninjabackup11k có 2 mục thôi ạ, trong video hướng dẫn của bác VĐT thì có 4 mục liền. vậy là em backup đc chưa ạ hay lỗi vậy.