Bạn có thể làm 1 bài hướng dẫn về cái mod giao diện g3 bằng apktool ko bạn ơi,cám ơn vì sự tâm huyết của bạn,mình copy bằng winar sao không được buồn quá à.
bản v6 này đúng là hao pin hơn thật vậy mà mấy ông test bảo là ít hao pin hơn v4, nhưng được cái wifi mạnh hơn và ko bị mất thanh sturbar khi thoát ứng dụng, chắc bản này bác @vandieutot có oc nên hao pin hơn do chạy ứng dụng với chế độ chờ
không có giao diện G3 j đâu bạn ơi, icon nào đẹp, thích thì cho vào thôi. tất cả hướng dẫn mà mình làm theo ở đây http://lgviet.com/forum/threads/lg-...nh-nghiem-cho-lg-smartphones-tungbi2610.1141/ . còn icon thì bạn có thể kiếm trên xda . hướng dẫn apktool của VDT ở đây http://choimobile.vn/threads/vdt-huong-dan-lam-quen-voi-apktool.26139/
Bản rom V6 này qua vài ngày dùng e cảm thấy hiệu ứng chuyển đổi rất mượt, k khác gì CM11& mokee(e dùng 2 rom này 1 tháng rồi nên e đánh giá như vậy). Chỉ có điều thanh status và navi vẫn chưa được trong suốt 100%, cái này chắc phải lên 4.4 mới được quá.
phần navi mờ đen ở dưới màn hình có vẻ đẹp đó thím. còn nếu thím muốn status trong suốt luôn thì bác làm trong suốt file stat_sys_indi_bg.png bằng pts trong res/xxhdpi nhé
Trước e dùng rom mokee 1 thời gian thấy nửa dưới màn hình có hiện tượng chớp sáng ( chỉ khi bật bàn phím chọn màu tối 1 chút mới thấy rõ), e tưởng do rom,nhưng giờ cài V6 vẫn bị, có bác nào giống e k?
có ai biết cách tắt cái hình tròn con trỏ chuột màu trắng khi minh chạm vào man hình ko, nhìn kho chịu wa
Bạn đang ở rom nào? Sorry nhé mình cứ nghĩ nó giống như con máy trước của mình. Giờ vào cũng chưa tìm ra . Mình đang ở VDT V4 còn bạn chắc rom quốc tế à?