Vãi cả spam, khắc phục ẩn phím ngon quá, dùng V-12 nhắn tin lâu lâu lỡ chạm, lại out ra, khổ vãi. chạy đa nhiệm nữa, pin bá đạo, chắc LG Việt Nam thuê bác về làm developers được đấy
đăng tải lên mạng xã hội, không ít người bức xúc vì hành động côn đồ của cô nữ sinh trẻ tuổi này. Không chỉ một mình, mà cô còn rủ thêm bạn bè đánh đập cô người yêu cũ của anh trai. Xem clip Nữ sinh Bắc Giang rủ bạn bè hành hung bạn gái anh trai: Video 1
bác @vandieutot ra cái quy định 500page xa xôi quá + tạo cơ hội spam, làm loãng topic => nhiều lúc muốn theo dõi cũng vất vả, vì nhiều comment vô ích quá. - bác @vandieutot có thể thay đổi lịch ra v13 thay bằng 500page, ta thay bằng 1 mốc thời gian cụ thể (hoặc áng áng chừng cũng được ) được ko ? vừa biết đường ae ngóng, vừa đỡ làm loãng topic. Trong thời gian chờ đợi thì mọi người thảo luận, giải đáp thắc mặc = > như vậy topic mới có ý nghĩa ( chí ít cũng hơn bây giờ )
Bạo hành "trên giường" Một người phụ nữ chia sẻ câu chuyện của mình khiến nhiều người ái ngại và thương cảm. Chiều ngày 8/4/2014, triển lãm về những câu chuyện có thật về bạo lực gia đình với chủ đề “Nước mắt cười” do (CSAGA) đã khép lại. Phía sau của cuộc triển lãm là nỗi ám ảnh và xót xa về câu chuyện của nạn nhân Chồng lấy xích chó trói vợ Từ trước đến nay, bạo hành gia đình bằng những trận đòn roi người ta thường nghĩ chỉ có ở nông thôn, ở nơi dân trí còn thấp. Vậy mà ở ngay trung tâm của Hà Nội cũng có nhiều người phụ nữ đang âm thầm sống cùng bạo hành. Một người phụ nữ trú tại Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ câu chuyện của mình khiến nhiều người ái ngại và thương cảm cho chị. Chị kể: “Tôi bị chồng đánh không biết bao nhiêu lần, tôi cũng chẳng nhớ rõ. Không vừa ý là đánh, chuyện bực ở ngoài xã hội về cũng nhè vợ ra đánh, có ai nói gì về chẳng cần biết đúng sai cũng đánh…Nhiều người bảo sống với người chồng như thế thì bỏ đi còn hơn. Tôi cũng rất buồn nhưng lần lữa vì thương con nhỏ và thương mẹ già thấy tôi đau lòng. Ngày tháng trôi qua, tâm trí tôi chai lỳ vì những trận đòn nhưng sức khỏe của tôi thì không chai lì được như vậy.
Ngoại tình nơi công sở Chúa ơi, giờ tôi mới biết “chơi cờ” có nghĩa là hẹn hò ngoài luồng, là ngoại tình, là trốn chồng đi hú hí với người đàn ông khác! Vợ tôi biết chơi cờ tướng. Chuyện này tôi biết từ khi mới quen nàng. Thế nhưng lâu lắm rồi, tôi chẳng thấy nàng chơi. Đơn giản vì tôi thì không biết chơi môn thể dục thể thao rất ư là trí tuệ đỉnh cao ấy, còn cha vợ tôi thì đã già yếu, không đủ sức ngồi mấy tiếng đồng hồ cho một ván cờ. Thỉnh thoảng tôi thấy Hương chơi cờ trên máy tính nhưng dường như điều đó không làm cho nàng hứng thú lắm nên chỉ chốc lát là nàng chuyển sang làm chuyện khác trên máy tính. Tôi vốn tin tưởng vợ tuyệt đối. Giữa hai vợ chồng đã có một thỏa thuận bất thành văn: tôn trọng quyền riêng tư của nhau; tuyệt đối không xâm phạm điện thoại, địa chỉ email, trang mạng xã hội, giờ giấc sinh hoạt và tất tần tật những thứ thuộc về quyền tự do cá nhân của nhau. 9 năm qua, những thỏa thuận đó đã được hai vợ chồng tuyệt đối tuân thủ. Và chúng tôi trở thành một cặp vợ chồng “văn minh, hiện đại” kiểu mẫu trong mắt bà con, bạn bè. Thỉnh thoảng có cơ quan, tổ chức còn mời chúng tôi đi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữ gìn hạnh phúc gia đình. Khi ấy tôi sánh vai “người tình trăm năm” của mình với niềm kiêu hãnh không che giấu. Không kiêu hãnh sao được khi tôi quá viên mãn với hạnh phúc mình đang nắm giữ trong tay. Thế mà đùng một cái, cô bạn đồng nghiệp thỏ thẻ: “Hôm qua em thấy chị Hương đi đâu ngang khu nhà trọ của em”. Khu nhà trọ của cô bạn ở tận Thủ Đức, vợ tôi chẳng có việc gì phải đi ra ngoài đó. Chắc chắn là cô nàng đã trông gà hóa cuốc. Tôi cãi lại: “Chắc em nhìn lầm. Bà xã anh ra đó làm gì? Với lại, hôm qua cô ấy về bên ngoại mà?”. Nhà cha mẹ vợ tôi ở ngay quận 1. Hôm qua Hương bảo buổi trưa ghé qua đó ăn cơm vì có bà dì ở nước ngoài về. Khoảng hơn 12 giờ, nàng còn gọi điện thoại cho tôi bảo rằng đang ở nhà mẹ và rất vui. Bẵng đi một thời gian, tôi quên mất chuyện đó thì một bữa nọ, con gái tôi gọi điện thoại mếu máo: “Sao ba mẹ không rước con? Các bạn về hết rồi...”. Lúc đó đã hơn 18 giờ. Tôi giật mình. Hôm đó là ngày đến lượt Hương đón con. Chưa bao giờ nàng quên điều đó. Tôi tức tốc chạy tới trường. Con gái tôi đang ngồi ở cổng bảo vệ, mặt tèm lem nước mắt, nước mũi. Tôi gọi điện thoại cho Hương. Nàng không bắt máy. Hơn 19 giờ vợ tôi gọi lại, nói rằng đi công việc ở Nhà Bè nhưng bị hư xe dọc đường, không có chỗ sửa. Tôi hỏi Hương ở đâu để tôi đến đón thì nàng bảo không cần, đã tìm được chỗ sửa xe.
cái recovery 6.0.4.4 đó mình tải về máy tính cắm cáp dt vào máy tính chạy .bat tương ứng với từng máy là nó từ reboot điện thoại và vào recovery tạm hả bác @vandieutot
Giới trẻ ngày nay Vì thương anh trai bị "phụ tình", một nữ sinh Bắc Giang đã đón đường đánh đập bạn gái cũ của anh trai dã man khiến không ít người bức xúc. Ngay khi clip đăng tải lên mạng xã hội, không ít người bức xúc vì hành động côn đồ của cô nữ sinh trẻ tuổi này. Không chỉ một mình, mà cô còn rủ thêm bạn bè đánh đập cô người yêu cũ của anh trai. Xem clip Nữ sinh Bắc Giang rủ bạn bè hành hung bạn gái anh trai:
Nó reboot thẳng vào rec luôn. Nhưng vào rec tạm nhớ là phải up rom khác, nếu ko up rom mà reboot ngay là dính chưởng ngay.