Mình đang dùng rom gốc 4.4.2 đã root. Bạn nào có thể hướng dẫn cụ thể cho mình up lên VDT ver 13 không.
bác cài recovery.apk -> vào recovery -> 3wipe-> rồi install rom v13 ->flash patch->flash super user->reboot ->done
làm theo bác @vandieutot , dùng recovery.apk đi bác cho an toàn, nó đơn giản, dễ sử dụng mà . #1 có HD đấy bác
Bác vdt cho em hỏi cài v13 của bác mà nếu cài lại recovery.apk thì chỉ mất knock code, còn knock on vẫn còn phải không bác?? Vì em muốn cài recovery nhỡ có vấn đề gì xử lý cho cài lại rom cho an toàn, nhanh. Mong câu trả lời của bác
Dùng recovery đó để cài VDT 13 thôi nên ko ảnh hưởng gì đến knock code.Lên 13 xong đừng cài recovery nữa thì ko ảnh hưởng gì cả.
mấy bác cho mình hỏi mình đang ở 4.4 vdt ver 9 chưa cài recovery bây giờ muốn up ver 13 sắp tới thì phải làm thế nào ???
ai giải thích dùm mình cái! mình up lên V13 lỗi giờ hạ xuống thì gõ 2 cái vào LCD nó không mở màn hình lên được! help!