Lâu lâu mới bị bác ạh, tình trạng giống e lên google seach ra đầy luôn Gửi Từ LG-F320S Trên App ChoiMobile.
Các bác cho em hỏi bây giờ mua g2 bản nào là ok nhất? Gửi từ C6902 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
Mình mới dùng G2 được vài ngày, bản quốc tế và up rom V17...mọi thứ đều ok chỉ có thắc mắc là dùng bình thường wifi, facebook, chụp ảnh mà phần mặt sau chỗ camera rất nóng...như vậy có bình thường ko ah???
bac cho em hoi ngu ti may em f320l dang o 4.4.2 phien ban phan mem f320l21i may chua root thi up v17 nhu the nao vay bac ?
máy mình F320L cũng 19k là kịch kim luôn , pin và hiệu năng như vậy bác cứ an tâm là rất bình thường bác à còn vdt hay bác nào khoe pin 6h có 2 khả năng " 1 là xài kĩ cực " "2 thì chỉ dùng tiểu xảo " pin F320 cùi hơn mình kì vọng.