Mình đang tìm bản rom trâu pin. Bác cho mình hỏi v20 vs v17 pin bản nào được đánh giá trâu hơn. Thanks
Loa to bj dè đó bạn V21 chuyển 2g-3g vẫn như cũ à a? Có cách nào chỉnh sửa file hệ thống cho âm thanh loa về như mặk đjnh k a?
VDT-V21 sẽ có 2 phiên bản nhé. 1 bản Super Lite hỗ trợ ART và 1 bản Full Không hỗ trợ ART và có trình nghe nhạc walkman và slip windows nhé.
Fix service Việt Nam là sao bạn? Cho mình hỏi Fast Dormancy mode có ảnh hưởng đến pin k? Các bạn để enable hay disable? Mấy h bác ra để e đỡ phải về bản V17. (report là v20 pin rất tốt!, nhưng chơi Modern Combat bị out mấy lần liền...)
Bác vdt ơi cho mình mượn acc fshare vip đi.mình download v6 dcm với. Thank bác trc Gửi Từ L-01F Trên App ChoiMobile.
ANH EM TEST GIÚP MÌNH V20 NÀY. CÓ CHẶN ĐƯỢC TIN NHẮN TỪ CHƯƠNG TRÌNH TIN NHẮN MẶC ĐỊNH HOK NHÉ! TỨC LÀ ADD SDT VÀO SPAM....ROI XEM CONHAN ĐƯỢC TIN NHẮN KO? ROM CỦA ANH VDT..HÌNH NHƯ KO CHẶN ĐƯỢC TIN NHẮN! THANK
Ôi không được đâu bâc ơi. Tài khoản này mong bác thông cảm. Chỉ có anh em trong team mới dùng được bác ạ. Vì mình tôn trọng quyền lợi của anh em trong team và sự đóng góp của mọi người chứ khôn phải của riêng mình bác à
hx, chuẩn bị đi ctac roài, @vandieutot có bản v21 superlite chưa pm mình với hihi. Chờ bác post lên chắc phải mấy hôm sau mới flash đc :|
Bác dùng đi ID: [email protected] Pass : chiaseitvn33599923123923239993334 ID: [email protected] Pass : chiaseitvn134446344333456
Bác ơi,muốn knock code chính xác bác phải để đt đứng hoăc song song với mặt đất nha.nếu bác nằm mà bấm kocnkcode thì bấm theo chiều ngang ấy ( bác có thể thứ dựng máy theo chiều ngnag và bấm như code đã đặt nó cũng sẽ mở,lộn ngược đt rồi bấm vs code nó cũng mở nhá =>nói chung là phải đúng chiều )