D802 đó. 2 màu vàng và đỏ mới ra hồi tháng 3 năm nay. Do sinh sau đẻ muộn nên được fix lỗi so với bản trước. 4 tháng dùng mà chưa bị lỗi linh tinh gì cả dù mình rất cố gắng phá
cho e hỏi bản room nào ổn định ko lỗi lầm cho g2 F320 với e ít vọc lắm nên cần ổn định bản v17 có đc ko thế a
Nói thế tội nghiệp mình và em nó bạn. Tối qua bạn kia tới xem máy thấy em nó xinh quá ko tra giá gì cả vội vàng thanh toán rồi về ngay. Chắc sợ mình đổi ý.
cho e hỏi bản room nào ổn định ko lỗi lầm cho g2 F320 với e ít vọc lắm nên cần ổn định bản v17 có đc ko thế a
Mua 4 tháng công ty, 32gb màu đỏ mà bán 7tr thì quá bèo bác ạ. Bác phải bỏ thêm gần chục củ để mua 1 e chênh lệch 1 chút về cấu hình và ngoại hình thì quá là lãng phí From G2 with love
Máy mình 16GB à. Tại mất bảo hành nên để giá đó. Với lại lúc này con màu trắng và đen cũng rẻ rồi. Máy cũ có người bán 5,6 triệu kìa.
Mất bảo hành nhưng vẫn là máy mới, chính hãng nên rất tốt. Lại màu đỏ nữa. Có nhiều người hỏi mua 6.8 lắm nhưng tiếc ko bán. Định nâng giá lên lại có người hỏi và nhiệt tình quá. Chứ lúc đó bán mà phân vâng lắm.