Mình ko bị lỗi gì cả. Bạn về rom gốc rồi up lại xem Gửi từ LG-F320K của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
Cả nhà có ai biết sữa lỗi này không "E:can't mount /sdcard''. Con HTC M8 đang đắp chiếu . Sau minh dùng con nào cũng rơi vào trường hợp này vậy trời! Số mình đen hay mấy em nó đen khi rơi vào tay mình.
E k dùng m8.nhưng chắc android con nào cũg same same nhau. Bác cắm cáp vào máy tính. Bác vào rec của nó. Chọn mount and storage. Chọn tiếp mount. Cứ để máy 1 lúc. Nó sẽ hiện ra hỏi có format sdcard k. Bác chọn yes là đc Gửi từ L-01F của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
Bác cho hỏi rom này mod từ g3 hả bác, Ngồi hồi sáng giờ mới tải 50%,mạng bữa zờ chậm quá,nôn nóng up được cái rom tốt Gửi Từ LG-F320L Trên App ChoiMobile.
Tải ké wf bên cạnh được 80%,nhà bên tất 1 nhát,đi tong công sức sáng zờ Gửi Từ LG-F320L Trên App ChoiMobile.
Copy nó vào 1 thư mục thì sẽ đc bạn ạ. Đùeg copy vào thẳng bộ nhớ Gửi từ L-01F của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk