hix hôm nay lại phát hiện ra cái xoay màn hình ko được các bác ơi, lúc dùng stock rom vẫn bình thường
Rom này chạy NFC rất ok, nhưng chưa nhận diện được chử viết tay tiếng việt. Mong Mod sớm sữa cho anh em nhờ.
S-view em vẫn dùng bình thường mà, mong sớm có bản sửa lỗi nhận dạng spen và nhận dạng tiếng việt nữa là quá tuyệt vời.
Em cài cho nhiều khách và không bị lỗi này bác ạ Chắc máy bác không hợp với bản này rồi ạ Hoặc bác thử đổi 1 cái s-view mới xem thế nào bác s-view cũng có thể bị lỗi khi dùng nhiều mà bác
lỗi spen này khi mình chọn ngôn ngữ viết tay là tiếng anh thì ko bị các bác à, chỉ khi mình chọn là tiếng việt thì mới ko nhận dạng được và bị báo đang nhận dạng.
@kArno là lỗi như những gì bạn đó nói đó: "lỗi spen này khi mình chọn ngôn ngữ viết tay là tiếng anh thì ko bị các bác à, chỉ khi mình chọn là tiếng việt thì mới ko nhận dạng được và bị báo đang nhận dạng." + thêm NFC không mở được. Còn lại thì thấy ok. Không biết khi nào mới hoàn thiện được. Hix. Có bác nào biết cách backup và restore IMEI note 3 Au không xin chỉ giáo.