Mình đã nói trên là về stock v20 rồi restore rồi mà bạn Gửi từ LG-E975 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
có bác nào bị như em không....thi thoảng như kiểu bị loạn cảm ứng ý những rom khác thì máy bình thường k bị sao cả
không những rom khác thì bình thường bác ạ qua rom này thì bị xong em chuyển qua rom khác vẫn bình thường cơ mà kết cái ổn định của em này nên vẫn dùng
Bạn nên về rom stock rồi up,vì mình chưa thử từ VDT up lên bao giờ Gửi từ LG-E975 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
Có flash được cnock off của Trí Huân dành cho rom DEV G3 không bạn? Gửi Từ LG-F180 Trên App ChoiMobile.
mình up tu E975 rom 10f len sao không thấy khác biệt gi hết vậy bạn..? vo recovery roi chon bản 1970.01.0108.31.11 retose thui đúng không..?
chào bạn, mình có con F180k up xong đã flash thử các bb nhưng vẫn báo sim ko hợp lệ, mong bạn hướng dẫn giúp mình nhé
Mình xin nhấn mạnh một lần nữa,về rom gốc 4.1.2 rồi restore rom của mình nhé! Sent from my LG-E975 using Tapatalk
thông cảm cho chủ thớt vì phải nói lại quá nhiều lần vấn đề "phải về rom gốc F180 trc". cho mình hỏi 2 vấn đề: rom này có knock off ko và có sử dụng đc bank plus (*123#, *189#) ko ạ?