Bạn lên stock 4.1.2 theo cách này rồi mới up trang 1 nhé! http://choimobile.vn/threads/tin-vui-cho-ae-76-77-tù-ics-len-stock-jb-và-nguọc-lại.23184/
chạy binx 4.0 chuẩn khởi động lên bình thường mới up 4.1 bạn ơi. đừng ở rom dòng cm10 up lên 4.1 dễ đi máy lắm Gửi từ LG-F180L của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
bạn đang dùng bản slim của Hoang Minh Huu mod trên nền rom 4.0.4 mà úp trực tiếp zip lên bản 4.1 này thì chẳng xịt. Nhẹ thì up Binx vẫn còn cứu đc nặng thì lỗi phân vùng.
AE up Rom có bản nào loại bỏ đc hẳn app tiện ích Simle Mode đi chưa vậy. Bản sau mình sẽ loại bỏ vinh viễn mà không bị FC khi vào mục Quản Lý Ứng dụng.hjhj... Ngược lại AE nào thích tiện ích Simple Mod thì có thể cài lên như một app bình thường khác.