CHo em hỏi tý [[Theme Thay Thế... Mình sẽ cập nhật thường xuyên cho AE thay đổi hoặc bạn nào có ý tưởng làm trên Theme này đẹp thì mod lên cho AE hưởng chung nhé! AE muốn flash theme thì nhớ vào rootxplorer -->data->data-->xóa com.pantech.skyhome.theme.miroo cũ của nó đi rồi mới flash nhé! Theme LGhttps://drive.google.com/file/d/0B11SI4r8L08qQXlYY1NOemxERVk/edit?usp=sharing]]] thay theme này vào rom JB 4.1.2 giao diện stock theo hướng dẫn như trên có dc ko
Chuẩn bị ra bản LG có đầy đủ các Theme của các hãng cho AE 76/77. Đặc biệt khi thay đổi theme các icon trong menu cũng đc thay đổi hết. Hơi công phù mất thời gian AE hóng nhé!
Bác @thehuynh1982 cho em hỏi chút. Em chạy bản rom này có chút vấn đề về pin, máy xạc đầy để từ 10h tối đến 7h sáng hết 70% pin, xem trong setting thì nó báo widetweather sử dụng nhiều pin nhất. Cái này có khắc phục được không bác?
bác nào trích cho em xin cái app SPHINX SETTING với cái app bàn phím quay số cuộc gọi có video call(không bị FC) với ạ.em cảm ơn các bác
Nhân tiện bác cho hỏi máy em cũng hay xảy ra hiện tượng tự động reset lại máy. Có thể khắc phục được không bác?