Nhét super cam của lenovo vào user-app nhé http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=2391694 $€nt £r0m $ky u$ing √€ga Ir0n™
3G cả giờ mà máy ko nóng tẹo nào cả. Hay thật, bác @thehuynh1982 fix hết những lỗi còn lại thì bản Rom này "hoàn hảo" thật. Cám ơn bác nhé Gửi Từ IM-A870S Trên App ChoiMobile.
Bác Thế Huynh ơi, bác có thể chèn cái bảo mật tin nhắn giống như Rom Sphinx của bác Đỗ Kỳ Sơn không? em thấy cái chức năng này khá hay và hữu ích!
hôm trc có 1 patch rồi. giờ thêm 1 patch nữa thì nhiều quá. gom luôn vào rom đi bạn cho tiện ko có mỗi lần up lại cài mấy cái patch liền
Mình sẽ gom vào 1 path thôi. Vì nhiều Ae không muốn up lại rom vì ngại cài lại dữ liệu. Nếu cập nhật path fix mình sẽ ghĩ rõ ngày tháng để Ae cài path fix mới nhất.
Ak. Ok. Ủng hộ bác Huynh hết mình. Up rom quài cũng chán bác ạ. Muốn có bản rom ổn định dùng luôn. He
Đúng rồi a. Với lại a sẵn làm cho cái thanh điều hướng nó trong suốt như LG G2 luôn nha...hihi Gửi Từ IM-A870K Trên App ChoiMobile.
Cùng ý kiến với bác này. Chỉ trong suốt 100% ngoài màn hình chính thôi còn vào ứng dụng thì mặc định cho dể nhìn. Kaka
OK A cũng đang mò cái đấy! Thực ra đã làm trong suốt rồi nhưng bị cái launcher của hãng nó add thêm code chèn vào statutbar một mã màu nữa. nên dùng cách fix bình thường ko thể làm trong suốt đc. A đang mò trong launcher mà chưa biết nó dấu chỗ nào.
Uhm.với lại có cách nào giảm độ sáng màn hình hết mức mà tối hơn nữa dc ko anh. E hay đọc báo ban đêm mà thấy màn hình vẫn còn sáng quá..luc trước sd Ss va Lg giảm là tối thui...còn 870 này giảm độ sáng hết mức thì vẫn còn sáng... Gửi Từ IM-A870K Trên App ChoiMobile.