Ok, bật cái đèn nền của LTE2 như thế nào nhĩ. Sáng nay dụ con ăn nó phá cái điện thoại giờ màn hình tối thui, chả biết cách chỉnh
không biết, con nó phá tùm lum. Chọn lại chủ đề là ok rồi. Các bác đã ai thử send file bằng NFC thành công không? Mình đã thử với Sony và Vu1 mà không được.
Mình vẫn gửi NFC bình thường mà ở cái icon NFC bác chọn cái có hình 2 điện thoại gần nhau và có 2 mũi tên ấy
Cái đó biết rồi, bạn thử với điện thoại nào. Mình thử với Sony P và Vu1 ở trong phòng đều ko được, tức vãi. Nó chỉ nghe tiếng beam rồi chả có gì cả.
không được thì cài thử cái này http://yeuvoso1.wap.sh/apklte2/Nfc.apk đổi tên thành Nfc chép đè lên cái cũ system/app set 6-4-4 và khởi động lại máy xem sao
Chạy đi chạy lại mấy lần rồi mà vẫn bị vậy bác ạ. đã về rom gốc + 3wipe rùi mới úp vdt v10 . nhưng vẫn lỗi đó . úp rom vdt v9 vào nó vẫn vậy .
Chạy đi chạy lại mấy lần rồi mà vẫn bị lỗi (thỉnh thoảng gọi đt nhưng nói k nge vs cũng không nge người khác nói gì, phải restart máy mới nge vs nói được). Đã về rom gốc mới nhất + 3wipe rồi mới úp rom vdt v10. Thậm chí e thử úp vdt v9 mà vẫn bị vậy các bác ạ. Help me? . Cám ơn nhìu