Xem = Hdviet (Trên máy tính ) ý :v Ko cần đăng kí , Nhưng mình xem = app bình thường mà nó có báo j đâu :v Trên điện thoại thì dùng app của hayhaytv ý ( Cái này đăng nhập Gmail hoặc Face đều đc )
Anh ơi mod cái khoá màn hình khi bấm đúng pass thì tự vào mở khóa chứ ko cần phải bấm ok kiểu như cm10 hay iphone í. Cái nứa là sửa lỗi mạng wifi nếu bị ngắt kết nối sẽkhông tự kết nối lại tự động đc. Còn giao diện lg ui theo e đã đẹp lắm rồi
Đúng rồi cắm vào TV, nó hoạt động giống như điện thoại Androi vậy thôi. Bạn có thể cắm cáp mạng vào Androi box hoặc bắt trực tiếp Wifi
Tất cả các bản VDT chả có cái nào lên TV được, về Stock hoặc là khóc @vandieutot để đưa vào. Tôi phải về Stock vì cái tính năng này.
hông biết bác HaiOptimus có dùng cái đó không nhĩ. lên mạng mà nó cứ báo ko hiễn thị đk phát nãn. đang định tậu nên 1 con tivi nữa mà sao nãn quá.
như bác tôn ngọc đã nói lúc đầu mình cũng giống bạn xem video ở webside chỉ 1 lúc thôi là đầy bộ nhớ bác muốn xem phim trên tivi qua mạng bác đầu tư thêm cái box androi nhé xem mượt lắm, ko thì bác vào zingtv qua ứng dụng tv cũng có rất nhiều phim hay mà nói thật lúc mình mua box thì hứng thú đk time sau đấy thì toàn xem trên zingtv thôi rom của bác vdt thừa nhận chưa có hỗ trợ hdmi nhưng được cái youtobe trên tivi hỗ trợ ghép kết nối với điện thoại lên được cái xem phim hd vẫn oke hết phim gì cũng có