Bạn cài phần mềm gì nó chạy ẩn rồi đấy chứ. bản thân mình dùng V9 thấy pin ổn mà. Từ 5h30 sáng rút sạc và dùng đến bây giờ pin còn 72% nè. M hay nhắn tin và nghịch 1 chút. Pin so với dòng smatphone thế này là quá ok rồi mà !
lúc trước xài i9100 Mới xài lte2 được tháng Công nhận xài LTE2 phức tạp thật quá trời loại nào K,L,S, mặc dù cùng loại chip những up nhầm là bị brick @@ Cứ như galaxy s2, Những s2 được cái cùng loại chip m250 cũng có thể up i9100 xài vô tư@@ !
Tùy từng game bác ạ. khi chơi game thì bác tắt wifi 3 g hay là GPS đi. chơi game trong phòng điều hòa ít tốn pin hơn là bác chơi ngoài trời nắng nóng nhé, càng nóng càng tốn pin
Cho mình hỏi. Mình có rom stock V20D dạng zip tải bên tinhte. Như vậy mình cài rom bằng recovery ko cần kdz rồi up V9 luôn đc ko bạn?