Hồi trước mình KDZ về rom stock cũng bị lỗi này. Sau đó cứ adb reboot recovery lại hết. Bác KDZ rồi thử lại xem
Bác ơi, lần này vào cái màn hình hàn quốc đó rồi cắm vào pc. Nhấn shift + chuột phải vào root, mà không ra cái dòng win......gì đó luôn. Nản quá. Bác biết cách nào adb reboot recovery chuẩn chuẩn baorvem với.
Bác ơi, em volum +, nguồn,hôm vào màn hình hàn quốc, rồi cắm vào pc, shift, chuột phải vào root mà không có dòng "Open Command Window Here" nản quá bác ơi. Vọc vạch từ chiều đến giờ rồi.
Bác tải cái này về rồi click vào file cmd và gõ lệnh đó cho mình nhé. http://www.mediafire.com/download/mm1a89bd0i8dik2/tro_giup.rar
Ok thanks bác đa nhiệt tình quá, em vừa làm xong, gio thử flass rom mood xem. Nếu vẫn vậy thì đập máy luôn.
[ Bác ơi flass rom mod xong lại bị tiếp, lại vào cái giao diện tiếng hàn quốc cắm vào pc, chạy file cmd, hiện lên là hãy kết nối với phone. Chắc là do chưa nhận driver, chờ từ lúc đó đến giờ 5 phut rồi vẫn vậy.
Em đã cài lại driver, mà nó vẫn không nhận driver. Thôi cám ơn bác nhé, để em cất điện thoại vào trong tủ kính, hôm nào có hứng lôi ra nghịch tiếp, giờ nản quá rồi bác ạ.
mình dùng bản lv ,lúc pin yếu khoảng 15% thì mất sóng ,bác có cách nào khắc phục dc ko ạ ,tát nguồn khởi động lên thì dùng đc một lúc thì lại mất sóng tiếp .........bác giúp em với
E đang dùng v9 bác ạ. E ko thích cái trình go sms lắm nên bác trích cho e cái sms mặc định đc k? Gửi từ LG-LG-Optimus của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
K hiểu sao 3G căng đét, vào mạng bình thường nhưng mấy cái như chplay, game,... hay bị lỗi k có kết nối nào. Với lại làm sao để bỏ cái cửa sổ đa nhiệm trên thanh thông báo được ạ? Hoặc là làm thế nào để thêm ứng dụng vào đấy ạ?
K hiểu sao 3G căng đét, vào mạng bình thường nhưng mấy cái như chplay, game,... hay bị lỗi k có kết nối nào. Với lại làm sao để bỏ cái cửa sổ đa nhiệm trên thanh thông báo được ạ? Hoặc là làm thế nào để thêm ứng dụng vào đấy ạ?