e ở MC v5 mà bác.. e tưởng đó cook chứ vs lại tải bản Dành cho E975/F180 GEE giống bác @quang0teo nói có phải ko bác.. e vẫn chưa thử
Rom đấy mod trên nền Stock( f180 hay e975) đều không ok.Topic kia kernel chỉ dành cho rom cm,nền cm or google gốc AOPS. lg G
Bac share cho em xin cái biểu tượng Pin Hình Trái tim với, em lam được 2 con ngựa mà không có trái tim, nhìn lệch, xấu quá.
Bac share cho em xin cái biểu tượng Pin Hình Trái tim với, em lam được 2 con ngựa mà không có trái tim, nhìn lệch, xấu quá.
Tưởng mọi người ngủ hết rồi. Bac send cho em xin nhé. Mail em đây: [email protected]. Cám ơn bác nhiều.
Mình nhận được rồi. cảm ơn bạn nhé. Nhưng không phải là file .zip để flash qua rec hả bạn. Bạn hướng dẫn mình chút được không?
topic nhạt quá, hình như mọi ng nản hết hay sao ấy nhỷ? bác VDT và 1 số bác NỀN MÓNG đi đâu bỏ mặc ae. K ra Rom Cung k có gì mới... buồn quá. có lẽ nào
Bác cho e cái link tải room giống bác vs.. E muốn trải nghiệm sự khác biệt về bin khi cài kernel.. À tiện đây e ? Luôn là khi flash xong kernel thì mình khóa UL lại đc k bác
Chắc là không được đâu bác ơi! Vì muốn khóa lại Bootloader thì mình nghĩ chỉ có cách Kdz hay Flashtool về rom gốc thôi bác ạ!