Để đáp lại sự chia sẻ của tất cả anh em, MSmobile cũng xin đóng góp chút công sức nhỏ, mong rằng ChoiMobile sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Nội dung như sau: - Up ROM miễn phí cho tất cả thành viên ChoiMobile - Unbrick miễn phí cho tất cả thành viên ChoiMobile - Kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí, fix các lỗi loa nhỏ miễn phí Điều kiện: Để tránh tình trạng các cửa hàng lập nick rồi mang máy đến Unbrick miễn phí, MSmobile xin phép BQT đưa ra điều kiện để được miễn phí là thành viên phải có thời gian tham gia hơn 1 tháng và có số bài viết hơn 100 P/S: Giảm ngay 300K khi mua máy đối với member có trên 2000 bài viết hoặc thành viên BQT (Nếu có vi phạm nội quy Mod nhắc nhở nhé )
Của bác đây: http://www.tinhte.vn/threads/mot-so-rom-tot-cho-lg-optimus-gk.2239321/ Mục 3 ý, mà không có sẵn Root Explorer nên bác vào AppVN tải về không mất phí
Mình tự làm đc rồi. Có điều ở v9 này máy hay báo pin ảo, sạc xong 70% thì để 1 lúc sau nó tự nhảy lên 75%, rồi có lúc restart lại thì pin cũng tăng lên hoặc hụt đi vài %. Có cách nào khắc phục ko ?
lúc đêm em để pin chờ so vs cái vega iron mà xấu hổ ds, máy em tụt 9%, còn iron tụt 1% -_-, buồn ơi là sầu
Bác mà vào HCM mở chi nhánh em bảo đảm đắt như tôm tươi ấy, sao các shop khác rất hay vào HCM mở chi nhánh mà shop bác lại ko nhỉ.
Mở chi nhánh là cả vấn đề. Trong cùng tỉnh thành đã khó, nói chi nam bắc. Em bên kinh tế nên hiểu. Mở chi nhánh mà kiểm soát, quản lí không tốt thì chỉ càng hại cho uy tín. Nhưng cũng mong bác mở chi nhánh hcm (nhưng phải quản lí tốt) N1280 Thần Thánh