Nếu bác thích thêm nút home thì em sẽ làm cho. giờ bác muốn đồng hồ có cánh, nút home ẩn, gì nữa có cần tốc độ mạng không. để e làm luôn 1 thể
3wipe rồi up luôn. còn muốn ổn định lâu dài thì về stock trước. (em thì có rom là up nên chả cần stock gì hết)
xóa LGSystemUI.apk và LGSystemUI.odex đi. rồi copy cái mới vào set 644. thoát ra báo gì thì ok. cần thì khởi động lại nữa
anh em thông cảm. mình làm bên sale nên ít ở văn phòng, nên chỉ support cho anh em ít buổi trưa và buổi tối nhé. đó là lí do vì sao mình trả lời liên tục (chắc hết 1 trang quá) 1 lần. mong anh em thông cảm. em cũng mới tập tành mod này nọ à. nên không có biết nhiều
pin dọc đẹp hơn mà. cái đó bác chỉ việc sữa lại cái hình icon pin thôi. nó trong systemui\res\drawable-xhdpi (hoặc hdpi hay xxhdpi).
Đc thế thì còn j bằng nhưng bác up thì giới thiệu cho mọi người biết hình ảnh trước đc không Gửi Từ LG-F220K Trên App ChoiMobile.
Mình thì lại thấy bỏ hình pin đi đẹp hơn có % pin rồi cần j nữa bỏ đi thoáng cân đối hơn Gửi Từ LG-F220K Trên App ChoiMobile.
có cuộc gọi đến, bạn không cần bấm gì hết, để lên tai và nghe luôn (nó tự nhận cái tai heo của mình và chấp nhận trả lời cuộc gọi)
Cứ có cũng đc bạn ah cho home khi ấn vào tốc độ mạng cho dễ nhớ đc không ban Gửi Từ LG-F220K Trên App ChoiMobile.
thế ý bác giờ sao: đồng hồ cánh, nút home ẩn, tốc độ mạng, bỏ cái icon pin. gì nữa không hay muốn thay đổi gì thì liệt kê dùm em. tối em làm luôn
Nó là tập hợp 2 hành động che cảm biến tiệm cận và cám ứng má mình chạm vào một vùng màn hình là nó nhận cuộc gọi mình thích v10.1 nhất có cái này Gửi Từ LG-F220K Trên App ChoiMobile.
Máy bị liệt một vùng cảm ứng mong đợi từng ngày cho màn hình nó hỏng hẳn nó không hỏng ức wá hôm wa đi thay luôn lại đc dùng ngon lành thích thật ko biết vó bị lại ko nữa lại có 3 tháng test Gửi Từ LG-F220K Trên App ChoiMobile.