Thanks, mình đã làm nhưng không được, cảm thấy k tiện lợi như v9. click 1 lần là on\of 3g dễ dàng. Còn v10.1 nó hay hiện ra thông báo, đôi lúc cũng thấy khó chịu.
Mình xài con GK Tháng 5/2013 - đã bị loạn cảm ứng và giờ đã khắc phục được triệt để lỗi nhảy loạn cảm ứng ( nhưng cũng hên, xui tùy duyên cho máy các bạn nhé - kinh nghiệm của mình đã trãi qua trong nỗi thất vọng và giờ đã sống lại ) .hiện tại đã up rom VDT 10.1 xài 1 tháng chưa bị nhảy loạn cảm ứng lại. - Các bác nên đưa máy về chế độ " Factory data reset " hay " Xác lập lại dữ liệu gốc" trong cài đặt. - đem máy đặt sát sau màn hình tivi ( loại tivi dày - có đèn hình nhé - chịu khó mở tivi cho nó hút từ trường ) cứ để gần chỗ cái loa tivi nhé cứ để lâu vào quên em nó thì càng tốt, sáng đi làm tối về lấy ra là vừa. hên xui tùy duyên. mình chán nản cũng nghe mấy thánh trên mạng chỉ, làm theo và giờ em nó không nhảy bale nữa. Hi vọng anh em bị loạn cảm ứng giống mình sẽ thoát cảnh ức chế !!! Chúc thành công - không thành công đừng gạch đá tội em. " đã nói tùy duyên không đảm bảo 100% làm là sẽ được nhé "
Máy mình lúc bị thì khỏi phải bấm gì thêm, chỉ cần nhấn nút nguồn hay home là em nó tự gạt màn hình tự nhảy chóng mặt không ngừng nghỉ. không có cơ hội mà dừng lại xíu xíu mà chỉnh này chỉnh kia.ức chế muốn đập máy luôn, chứ thay màn hình 1tr950 thì phí quá.số mình còn son.xài cả tháng nay chưa thấy em nó lâm bệnh. Hi vọng em nó đừng có đổ đốn ra nữa.1 lần là muốn điên rồi
dạo này đang bận vụ thằng em đi thi đại học hẹn anh em ít lâu sao nhé. Bác có thể kiếm các cái mới giúp anh em được không như mod này mod nọ hay là có ứng dụng nào hay hay đó bác., để hội chúng ta sẽ vui.
10.1 bị bênh pin ảo. Đang 9x% tự nhiên nhảy lên 100%, rồi lại tụt xuống 9x%, rồi lại lên 100%, rồi bắt đầu tụt bình thường. Đã dùng Battery Calibration mà k được.
Bật tắt 3G không hiển thị thông báo thì sửa build.prod V10.1 giống VDT-V9 là ok - Sửa ro.product.name=gvfhd_kt_kr thành ro.product.name=gvfhd_open_esa - Sửa ro.build.target_operator=KT thành ro.build.target_operator=OPEN - Sửa: ro.com.google.clientidbase.ms=android-kt-kr ro.com.google.clientidbase.am=android-kt-kr ro.afwdata.LGfeatureset=KTBASE thành ro.com.google.clientidbase.ms=android-open-esa ro.com.google.clientidbase.am=android-open-esa ro.afwdata.LGfeatureset=OPENBASE
Tức là phải về ROM gốc xong mới flash được v9 bác ơi. Gửi từ LG-F220K của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
Bây giờ nó hết loạn mà liệt 1 vùng cảm ứng rồi thì k biết cách này cứu được không nhỉ.@@. mà để phía sau màn hình là mình để ở sau đuôi ti vi ấy hả bạn. chỗ cắm mấy cái giắc ấy à