Tình hình là dư lày: mình đang dùng a830l ver 1.40 rom stock, đã root và cài rec đầy đủ và lên JB bằng sky station thành công. Nhưng khi mình root máy theo tất cả các bước như bài hướng dẫn thì không root được. Sau khi chọn đời máy và version OS mình bấm vào "thực hiện root" thì sau mấy chục % hiển thị trên Tool root và có mấy bảng đen hiện ra là "Adb.exe" , "flashboot.exe" thì máy khỏi động lại và vào ngay chế độ Flash boot modem, mình gỡ pin ra và khởi động máy kiểm tra thì máy chưa được root mà trong khi đó Tool Root trên PC báo là đã Root thành công. Rất mong chủ thớt khắc phục được giùm mình vì chắc là có nhiều bạn bị như mình .
Vâng lỗi này nhiều khả năng là bác dùng winxp. Em đang khắc phục lỗi này bác ạ. Cám ơn anh em đã ủng hộ
Update: Fix root trên winxp - chạy ngon lành rùi nhé: Link down: http://www.mediafire.com/?nbacffj5955r38a
Các tềnh yêu ơi! Mình vừa test cái này và đã root được máy.Mình chạy trên win 7 32 và để chế độ MTP, mình chưa thử trên win Xp. Nếu bạn nào có Win xp thì thử đi và báo kết quả nhé để các bạn sau không phải mò mẫm nhiều.
Bác dùng win xp hả bác ? Giống em, sư phụ dokyson đang sửa cái khoản này bác ợ, không biết được chưa nữa :d Gửi từ IM-A830L của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
Update: Fix root trên winxp - chạy ngon lành rùi nhé: Link down: http://www.mediafire.com/?nbacffj5955r38a Bác ơi đã fix và chạy ngon lành trên wp rồi bác nhé, em test rồi bác ợ !!!!
Phần root thì mình thấy a860 rồi, còn recovery ở trang đầu có dùng được cho a860s v1.30 không bác chủ thớt.