Thank bạn Manh IT đã build rom cho cộng đồng người dùng note edge. Tuy nhiên theo ý tôi trước mắt chỉ càn tập trung vào các vấn đề như - full unlock. - điều chỉnh phần gọi điện, tin nhắn, danh bạ cho dễ dùng. - xóa bớt app nhật, việt hóa. Các vấn đề khác sẽ build sau. Như vậy đảm bảo độ ổn định và ít lỗi cua rom.
Theo tôi không cần việt hóa, phần việt hóa ngốn nhiều thời gian mà lại còn dễ gây lỗi khi edit file. Nên tập trung nhất vào optimize và tune up performance. 2/3 RAM cho OS là quá nặng và ì ạch
mình cũng ủng hộ ko nên việt hóa mất thời gian vả lại từ ngữ vi tính dịch xong thì khó sát nghĩa, đọc xong chẳng hiểu gì hết trơn.
Cho em hỏi tí. Thay cai mặt kính em note edge giá bao nhiêu nhỉ. Máy em chỉ bị nứt mặt kính thôi, cảm ứng vẫn bình thường ạ.