Các cao thủ cho hỏi chút đang tinh mua em này mà con dang giua em và z2 ai sài cho lòi khuyên ạ xin cảm ơn trước
Vì trước dây mình dùng con lg thấy s pin tốt hơn con l. Mà ban biết cửa hàng nào ở sài gòn uy tin bh cả nguồn và màn chỉ mình với cảm ơn nghe
Các bác có giống em không. Sao máy em nó cứ tự động tắt chế độ "tự xoay màn hình" thế nhỉ. Không phải 1 lần mà rất nhiều lần rồi.lạ thật.
Anh em cho hỏi có cài đặt nhấn đúp vào màn hình để mở máy trên con A910 này không ạ. Em mới chuyển từ HTC M7 sang nên hơi gà ạ
Nìn vừa mua a910 hàng chính hãng cho mình hỏi là rốt theo cách của máy xách tay có dc ko và máy 9 hãng thì up rom coock theo bản nào vậy.
Cho mìn hỏi luion là 910 đã lên 4.4.4 chưa hay vẫn 4.4.2. Sao mình kiếm trong cài đặt ko thấy có kiểm tra cập nhật hay cập nhật phần mềm gi vậy.
Mình root ok,không có vấn đề gì.bác cứ phang thỏa mái đi.máy 9 hãng là bản S thì phang rom bản S thôi