@Mạnh_IT : bác ơi cho em hỏi con J e đang xài rom này thì bị mất sóng ? Nhận sim nhưng không nhận sóng, imei vs baseband vẫn còn đầy đủ. Sau đó e up rom khác vào thì cũng bị như vậy, giờ e mới táy máy up lại bản beta thì nó hiện lên sóng lại, check *101# thì lỗi MMI, sau đó lại mất sóng tiếp ? Em chỉ muốn hỏi bác liệu có phải do rom hay do phần cứng máy e có vấn đề ? bữa giờ e vẫn chưa đem máy ra cửa hàng được.
Bác @Mạnh_IT xong v2 cho s5 bác port luôn cho con J nhà mình một bản lolipop cho a e trải nghiệm đi bác!
Hóng hớt thui bác ạ, chờ chính hãng chắc lâu, tại truyền thống của mấy con hàng nhật là chạy sau đít người ta...
report Cài thêm 1 số theme trên trang bác bảo rất hay gặp tình trạng ko cài đc hoặc cài được thì apply hay bị đã dừng. Bác test lại xem sao.
mình có đọc hướng dẫn của bác và của trang kia mà . Bác up fix cái báo đã gửi tin nhắn trc thì tốt cứ gửi xong là nó báo đã gửi như có tin nhắn mới mà minh dùng điện thoại chủ yếu nt