Nuột, sướng mỗi cái mở khóa bằng volume, mà cho mình hỏi sao minh ko chọn nhạc tin nhắn từ ringtones trong bộ nhớ trong nhỉ
Hướng dẫn các chức năng SphinX: Cài đặt SystemUI: - Hiển thị tốc tộ mạng: Hiện thông số download của mạng wifi, 3G trên thanh trạng thái. Bỏ tick nếu không muốn hiện - Cho phép kéo Status bar khi khóa: Bạn có thể không kéo thanh status xuống khi điện thoại đang khóa, giúp bạn có thể xem nhanh những thông báo - Chạm đồng hồ để khóa màn hình: Nếu kích hoạt chức năng này, muốn tắt màn hình chỉ cần chạm nhẹ vào vị trí đồng hồ (Bên phải nhất thanh status)
úp qua bản khác như s hay k ko được chỉ cần mở wifi lên là có kết quả ko đúng bản room là wifi ko có lên được đâu coi chừng mất imeil nữa
Ở màn hình chủ bác ấn vô cái dấu 3 chấm góc dưới bên phải màn hình. Ấn tiếp vô chữ Nhà, ấn vào Kiểu thanh điều hướng. Chọn xuống dưới cùng có cái phần Kiểu Simple Slim thì tích vô là nó bé lại à.