Bác chủ thớt em hỏi cái này cái,hồi đó để rom 4.2.2 em chấm antutu đc hơn 35k ,up 4.4.2 nó còn 29k (hôm qua quỡn ngồi test 2 3 lần) vậy là hiệu năng giảm ah bác hay sao ( hỏi ngu xíu :v) Gửi Từ IM-A900S Trên App ChoiMobile.
Ngon phải nói đến bản S . còn bản L thì dễ kiếm ..bản K ngon vì hàng hiếm ( bản K một số dòng gặp khó khăn ở vụ *101*....) Gửi Từ SM-C105L Trên App ChoiMobile.
Hàng hiếm chưa chắc tốt. Chắc cũng do ăn ở mới gặp được máy ngon. Gửi Từ IM-A900S Trên App ChoiMobile.
Hàng hàn quốc thì hên sui nha...nhất là mấy em samsung s4 ( loại này ai mua nên ktra cho kỹ ) nha . lg g2_g3 thì nên kích hoạt tại nơi mua ,đề phòng bị mật khẩu xác nhận.. Gửi Từ SM-C105L Trên App ChoiMobile.
AE ai có UI có âm lịch của rom 2.1 cho em xin với em mod vô mà nó cứ báo lổi. hôm qua tới giờ tẩu hỏa nhập quỷ luôn rồi.
đúng rồi có hướng dẩn của Bác luôn đó , mà làm theo báo lổi không đóng file lại được nên đành đi xin hehe. P/S : làm giống vậy cho con note 2 thì được.