Cả nhà biết ở đâu bán nắp lưng (ko phải ốp nha) chỉ em với ,của em màu trắng mà trầy quá rồi định mua thay mà ko thấy đâu bán em ở tphcm Gửi Từ IM-A900S Trên App ChoiMobile.
Em cũng đồng quan điểm như bác. Rom mới nếu trong suốt thì tuyệt vời quá rồi. có lịch âm và đồng hồ ở giữa nhé.
minh dùng rom sphinX 2.1 này có một thắc mắc nhỏ. Mình nhấn nút home để về màn hình chính thì thường phải nhấn lần thứ 2 mới có tác dụng còn nhấn lần đầu thì không có tác dụng gì hết (không phải là nhấn 2 lần liền một lúc, nhấn xong rồi khoảng 1 - 2s sau mới nhấn tiếp). không biết có cách nào chỉnh được không. Mình dùng nút home cứng và nút home ảo (LMT launcher) đều phải nhấn tới lần thứ 2 thì mới có tác dụng.
Nếu phải format hết thì mình chấp nhận sử dụng như vậy vậy. vì mình cái quá nhiều app rồi. cám ơn bạn.
Bác khắc phục lỗi nóng máy. Pin mau hết. Camera cho màu tươi lên và lấy nét nhanh chút. Gửi Từ IM-A900S Trên App ChoiMobile.