Ae máy L chú ý : Do phiên bản máy L rất dễ bị thay imei có đuôi là ...3545. Mình cũng vừa mới bị mặc dù chỉ up Rom Binx+ gốc zip mà cũng chuyển sang imei như thế... Vì vậy Ae L đừng đổ oan cho người làm Rom mà phụ công, AE nên Backup lại imei đề phòng sảy ra.. Cách backup imei đơn giản nhất để Backup và restore Ae làm theo cách ở đây : http://choimobile.vn/threads/cong-cu-backup-imei-baseband.25731/
Hi.bên đó thì việc share rom rất khó...có rom thì đòi hỏi phải cấp quyền mới dc down, còn rom V2 e mới đưa link thì down thoải mái ko cần quyền. BẢN ROM Này thì là dạng rom zip dc build trên stock 4.4.2...thì cũng up qua Recovery 6.0.48 như rom Arrown V2 của bác. Cảm nhận là mượt mà và pin cũng tạm ổn ko thua kém gì nhìu 4.1 tại e mới xài thử 2 ngày ak. Còn lổi thì theo như ae bên đó đánh giá là trong trình gọi điện chính của máy đó, hay bị Fc, nhug e xài cũng chưa thấy, vì e xài Exdialer ko...hihi Bởi vì là rom của forum khác nên e cũng ngại nói nhìu và post hình ảnh chi tiết và cách up, nên e mới đưa link, thì e nghĩ ae nào qtam thì sẽ vô trãi nghiệm thử. Còn mấy rom cook thì cách up e cảm thấy đa fần đều như nhau. Gửi Từ IM-A870VN Trên App ChoiMobile.
Mà màu chữ của e E tưởng a thích Hồng với Tím cơ mà Bản L dễ changer imei. Ae nên cẩn thận backup cất đi Sẽ có lúc cần đến
Hi...thì e ngày nào chẳng vào đây ngóng rom.e đa fần cài rom trong frum nay ko ak, từ 4.1 thì trãi nghiệm rom của bác dokyson và thehuynh1982, còn khi lên 4.4 thì từ arrow v1 và v2 của bác mà...tại e ít comment vì e ở trong Nam nữa, nên chắc bác ko bit thôi...hihi...! Gửi Từ IM-A870VN Trên App ChoiMobile.