Thật ra mình thấy do thói quen thôi. Chứ dùng 2 hôm lại thấy bình thường. Có máy vấn đề cần fix thì nói ở trên rồi đó. hóng bản final từ cu @Mạnh_IT là ok và chờ lên 6
Theo thông tin của bài này hình như là bác chưa khám phá ra chúc năng menu an nay... kè kè. .. cũng buồn nhỉ. ... nhưng nhan tiện đây cho e hỏi cách mod luôn
Do thói quen, nhưng vẫn muốn để mặc định. Recent thì nhấn giữ phím Home, còn phím menu vẫn là menu hay hơn. Ai biết cho về mặc định chỉ mình với!
Hôm nay test quay video thì thấy âm thanh vẫn hơi rè rè, èo èo kiểu gì ấy. Tựa như bản ROM v1c. Hình như ROM gốc GLX J bị vậy hay sao ấy? Hôm trước mình có dùng bản ROM Fake v4 của bác @Faker dùng camera S6 thì thấy khi quay ko bị vậy. @Mạnh_IT fix vấn đề này luôn nhé! Hoặc ae cho hỏi mình giờ flash cái camere S6 vào có khắc phục đc không nhỉ?