Flash qua rec thì full wipe, và khi Flash xong thì kiên nhẫn chờ 5, 7 phut để máy khởi động xong chứ không phải nhanh đâu mà thấy nó xoay đã run.
Cái ROM của Viet Anh cũng vừa thử up xong. Camera còn chán hơn bản này. Up thêm cái port cam S6 mà cài quyền 644 rồi mà nó vẫn chạy cái cam mặc định cũ.
Test lỗi báo cái để a Mạnh còn fix chứ. Không có tested thì làm sao có bản final. Cố gắng lên. Đừng nản. P/s: đang hóng filal SphinX....???
Thế mà lại có lí đấy Mình quay test thì thằng e làm cùng nó bảo vẫn rè rè lắm. MÀ mình nghe cũng bị. Trong khi mình còn flash cả cái cam s6 vào mà không set quyền cho nó chạy đc. Nó cứ chạy cam mặc định cũ thôi
Mới đọc cái dòng @Mạnh_IT bảo có thể khắc phục pin trên fb nên giờ đang up lại v2a rồi test thử. Thương cái đt quá trời!
Đinh Văn MạnhHội Samsung Galaxy J Việt 1 giờ trước · Đã chỉnh sửa · [Rom TouchWiz] Thử xóa đống này, rồi test nhé anh em! > đống này có thể tiêu tồn tài nguyên và pin! # /system/bin/ auditd BMLEngineServer broadcastProcessObserver ddexe_real drsd edmaudit IPSecService loc_launcher mfdp mfsc OneSegDsmcc SDtvService smdexe tima_dump_log
MENU 3 DOT Bung framework-res.apk vào res/values/bool.xml tìm <bool name="config_DisableHWKeyOptionMenu">false</bool> sửa false thành True GÓI LẠI đưa vào máy rồi reboot là ok