Chắc do chủ thớt mod khóa màn hình ẩn vào thanh status nên chỉ kéo nó xuống khi ở màn hình chủ. Vụ này rất bất tiện. Mà mod thêm khóa màn hình vào thanh status cũng không tiện dụng lắm. Với mình thì nhấp đúp màn hình để khóa sẽ tiện hơn nhiều. Do đó, đề nghị chủ thớt bỏ ra ở bản kế tiếp? Tks nhiều.
Nhấn đúp vs màn hình khó làm lắm bác ạ. E thấy khóa ở đồng hồ tiện mà. K hiểu cái kéo stt là ntn. Bác muốn kéo dc stt từ màn hình khóa. Thì tắt tính năng này từ sphinx Gửi Từ IM-A870K Trên App ChoiMobile.
Cable ko lỗi, do usb là ntfs, hn cài paragon vào nó mới đọc đc ntfs. Không biết bản sphinx 3.2 cụ huynh82 có mod cứng thêm phần đọc định dạng ntfs cho android không?
Bác thehuynh1982 ơi.Em dùng bản rom này của bác khi gọi pm Skype,gọi xong tắt đi nó cứ kêu xẹt xẹt một lúc thấy rất khó chịu.em đã xóa đi cài lại pm mấy lần mà vẫn bị.không biết có ai bị giống em không? bác có biết cách nào khắc phục ko chỉ cho em với
Chờ kernel tối ưu hơn sẽ cho lên v3.2... mà kể ra rom ko có lỗi cũng buồn nhỉ... Ae up xong là xong luôn