thế thì cám ơn trk nhé:v tại cái đồng hồ ở giữa nhìn ko quen. còn lại thì ok hết. chẳng thấy bị gì từ hôm úp tới giờ
a k làm đc thì e làm ls đc,vs cả sắp thôi dòng này r còn đâu,sau e cũng chỉ làm bản os cá nhân thôi ),ai thích thì e share )
Review có vẻ ngon quá nhỉ, h em đang ở 4.1.2 cook thì về stock 4.1 rồi lên hay phải về 4.0 xong lên 4.1 rồi ms up, mà nếu phải về 4.0 các bác cho em xin link binx
@Hung Nguyen Thanh Việt hóa nữa nhé.có 1 số ứng dụng trong bản Sphinx V2 Việt hóa rùi nhưng trong bản của chú lại ko vh.
Mình qua tìm ở mục hướng dẫn mod Rom Sky nhé. Mình có tổng hợp ở đó Gửi Từ IM-A870S Trên App ChoiMobile.
pantech vừa ra bản cập nhật mới cho 820L: 1) tối ưu hóa khả năng tương thích ứng dụng 2) các cửa hàng lưu trữ tối ưu hóa cho tốc độ