Bản V2 dùng nóng máy hơn V1 và hay bị lag, hi vọng V3 khắc phục được nhược điểm này. Cám ơn Moder Tizen mất thời gian và trí tuệ để làm rom cho ae G3 Cat6.
Hết lag, mượt và ngon hơn v1. Ko còn system. Img, thay bằng folder system. Aroma installer giống rom v2 G3 Đặc biệt, có 3minitbatterry flash riêng ngoài rom.
Ngon quá bác ơi! À bác @Tizen , bác xem thử kiểu này là sao, dù e tắt wifi rồi, nhưng khi vào power thì máy bật bao lâu, wifi chạy bấy lâu @@ Pin tụt thảm thê, trước được tầm 4h, giờ pin còn 3h @@
bản v3 mong a đừng bỏ Xposed vao..tai nhiều người mà bỏ vô lác lắm a ạ..mình thấy ai xài nên tự cài vào hợp lí hơn
Bác lược bỏ những app k cần thiết cho vào aroma đc hem bác..e thấy bản v2 khi up xong nó load cae 200 app thấy cũng hoảng.với cái app thông báo update nữa