Đúng rồi đó. Nếu muốn chắc ăn thì bạn Flash rom gốc 4.0 trước rồi Flash tiếp 4.1 rồi mới Flash Sphinx. Cái Rom gốc 4.1.2 sau khi up xong sẽ hiện lên lựa chọn simple và home sky bạn cứ kệ nó rồi up Sphinx. Bản này mới sử dụng 1 ngày nhưng tổng quan thấy chất lượng OK. Mới thấy 1 lỗi là reset lại ngôn ngữ sẽ trở về English.
Anh ơi. Mình muốn sửa toàn bộ phần Giới thiệu điện thoại trong cài đặt thì ngoài build.prop cần sửa file nào nữa anh?
Bao giờ có SphinX 1.1 hả mấy bác? Hix hix. Có mỗi SphinX là thấy ổn nhất thôi, mấy cái rom khác màu mè cá nhân hoá nhiều quá, load ì ạch.
Mình có cây A760 hôm r up nhầm room của A770 h up offline nó cứ nhận là máy A770 chỉ up đc rom gốc của 770 chứ dùng rom 760 là bị đứng. h phải làm sao hả b?
Các bạn cho hỏi mình đang ở rom cook quangdiep 2014 4.12. Bây giờ muốn up sang rom SphinX V1 cũng là bản 4.12 thì up qua recovery được không ạ hay là bắt buộc phải up về rom gốc?