mong chủ thot giai thick hộ mình xíu. mình chạy rất nhiều máy đang ở 4.3 nhưng khi cài recovery và khi nào thì máy ko thể tìm ra file rom định dnagj zip mình copy vào máy dc. cài rất nhiều bản và thi thoảng có bản mới hợp
Không hiểu nắm. Nếu không thấy file thường là các lỗi về bộn nhớ...Có thế do chưa mount... nhiều nguyên nhận. Cứ format lại là nhận bình thường.
Chủ thớt cho mình hỏi tí ti, la ko hiểu sao mình cài cwm theo chủ thớt mà mình mất luôn cả rec , giờ vào recovery như khởi động hoặc bật nguồn thôi chứ ko có rec nữa , thớt sẽ hỏi mình vào rec thế nào chứ gì? Tổ hợp 3 phím volum+ nguồn , hôm . Khi hiện chữ galaxy s3 thì thả 2 phím nguồn và hôm, còn giữ phím volum+ Ps/ mình download cwm của thớt nhé ! Máy mình là s3 e210s nhé ! Như vậy là thế nào hả thớt?
phát hiện lỗi e210l ko nhận sim vietnamobile ...nhờ bác mạnh xem có cách nào cho em no nhan vietnamobile ko thankyou......tinh trang la e co up room cho em no luc do sai viettel ko bt gio gan vo no ko nhan vietnam
Máy báo không có sim hay có sim không có sóng. Có nhưng không gọi đk. hay gọi đk nhưng k vào mạng đk bác ơi
em nó nhận sim nhưng ko có sóng có cái lỗi gì e cũng ko bt ...nhờ bác cho ý kiến.....e có up ảnh chụp màn hình đây ạ
cho mình hỏi , S3 sau lưng ghi là bản S , ở trong setting là bản K , mình muốn up stock bản S cho máy có được không.
mình biết , nhưng ý mình muốn hỏi là bản K up rom S có được không , giống máy Sky bản K và S up cho nhau đều được .
Cach nay de vao hon nay vao ch play tai ung dung reboot recovery. Sau do vao recovery bang ung dung do. Yeu cau may phai root. Xong "Chú ý giữ gìn nét đẹp ngôn ngư việt nhé bác"
có thể dùng adb tool với lệnh adb reboot recovery để vào recovery nhé! không cần root máy, nhớ bật usb debug trong tùy chọn nhà phát triển là ok
Xài dc cho 4.3 ko ae?? Mình up file REC #1 mà ko dc, vẫn là rec gốc, buồn hết biết@@ Đã thử hơn 3 cây 4.3 nhưng đều như nhau. chả hiểu.